Categories

Vào ngày kỉ niệm ngày sinh nhật của người thân yêu thì ai cũng muốn gửi gắm những gì tốt đẹp nhất đến họ và một thông đẹp độc đáo, tạo ấn tượng mạnh nếu như người thân của bạn tuổi sửu mà sắp tới sinh nhật thì việc tặng chiếc bánh kem hình con trâu xinh xắn, đáng yêu trên đó có những câu chúc mừng ý nghĩa thì còn gì bằng.

Hình ảnh bánh sinh nhật hình con trâu. Người tuổi sử theo quan niệm dân gian là những người chăm chỉ, cần cù, thật thà chất phác là những đức tính tốt. đặc biệt gặp những người cầm tinh con trâu có tính vui vẻ kỳ lạ luc nào cũng toát lên vẻ yêu đời hồn nhiên.

Mẫu Bánh Kem Hình Con Trâu 

Bánh kem sinh nhật đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Mẫu trang trí bánh gato đẹp, thiết kế chi tiết sang trọng theo đơn đặt hàng.

- Bánh kem gato đẹp tươi mới hằng ngày, mùi vị tuyệt vời

- Ship bánh kem sinh nhật đẹp tại nơi đúng thời gian theo yêu cầu

- Oder bánh kem sinh nhật đẹp tiện lợi, thanh toán linh hoạt.

- Giá bánh hợp lý

Người thân,  bạn bè của bạn có ai sinh vào những năm này không? Nếu có thì nhân dịp sinh nhật của người ấy thì còn gì tuyệt vời hơn là tặng một chiếc bánh sinh nhật có in hình con trâu dễ thương đáng yêu. Việc đặt một chiếc bánh kem có in hình 12 con giáp trong đó có con trâu hiện nay là điều khá dễ dàng và giá thành thì cũng không quá cao.

Bánh sinh nhật con trâu dễ thương

Bánh Sinh nhật vợ tặng chồng tuổi sửu, Bánh sinh nhật hình con trâu dễ thương, Bánh sinh nhật tuổi sửu ,Bánh sinh nhật trâu ngộ nghĩnh,

Bánh sinh nhật tuổi Sửu

, Bánh kem hình con Trâu

* Liên hệ đặt bánh : 0899.544.024 - 0896.456.235

* Website : muabanhkem.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt