Những Mẫu Bánh Cưới Đẹp Nhất 2019

Những Mẫu Bánh Cưới Đẹp Nhất 2019

  • Nhà sản xuất: Bakery
  • Dòng sản phẩm: bánh kem sữa tươi
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Không quá nổi bật, hào nhoáng nhưng chiếc bánh chắc chắn sẽ hớp hồn những ai yêu những điều dịu dàng đầy lãng mạn. Bánh cưới trang trí hoa hồngmuabanhkem.com hiểu đơn giản là nghệ thuật thư pháp, sắp...
  • 450.000 VNĐ

Không quá nổi bật, hào nhoáng nhưng chiếc bánh chắc chắn sẽ hớp hồn những ai yêu những điều dịu dàng đầy lãng mạn.

Bánh cưới trang trí hoa hồng
muabanhkem.com hiểu đơn giản là nghệ thuật thư pháp, sắp xếp con chữ để vừa tạo thành một tác phẩm nghệ thuật hài hòa, sáng tạo, hợp lý. Thiệp cưới, thiệp mừng và ngay cả bánh cưới cũng được thiết kế theo phong cách này.

Trong năm 2019, khi bánh cưới kèm hoa hồng cũng không nằm ngoài “hot trend”. Để viết lên bánh, người ta thường dùng màu nhũ ánh kim lấp ánh hoặc màu đen truyền thống.
Bánh cưới được trang trí bằng những bông hoa chưa bao giờ lỗi mốt trong nhiều năm qua bởi hoa luôn mang đến nét mềm mại, dịu dàng.

Cách điểm hoa vào bánh cưới cũng phải dựa vào màu sắc chủ đạo, hay vào loại hoa trang trí chính trong bữa tiệc, để từ đó, chiếc bánh cũng góp phần vào thể thống nhất chung của toàn đám cưới. Khi tìm được mẫu bánh ưng ý, bạn nên đem hình ảnh cụ thể của mẫu bánh tới cho các chuyên gia làm bánh, giúp họ hình dung rõ ràng và chi tiết về yêu cầu của bạn.Để chiếc bánh cưới thêm phần lộng lẫy, ấn tượng trong tiệc cưới, các chuyên gia làm bánh thường sáng tạo ra nhiều họa tiết để trang trí cho bánh.

Trong số đó, các họa tiết hình hoa tưởng như cổ điển nhưng lại luôn mang đến nét đẹp không thể hoàn hảo hơn cho đám cưới. Những bông hoa bằng kem mềm hay bằng đường cứng sẽ làm cho chiếc bánh giống như một giỏ hoa xinh, góp phần tô điểm thêm cho không gian tiệc cưới của đôi uyên ương.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt