Cửa hàng bánh kem huyện Gia Lâm - Hà Nội cung cấp những chiếc bánh kem chất lượng với lớp kem bơ khá dày, ngậy béo và phần cốt bánh bánh mềm xốp, mịn, thời mùi trứng sữa - Đầy đủ các mẫu bánh phục vụ ngày sinh nhật, ngày quốc tế phụ nữ, ngày giáng sinh, ngày khai trương, ngày của mẹ và ngày cưới.

+ Hotline : 0899.544.024 - 0896.456.235

+ Facebook : Cửa hàng bánh kem huyện Gia Lâm - Hà Nội

CỬA HÀNG BÁNH KEM HUYỆN GIA LÂM - HÀ NỘI

   

   

Tiệm nhận làm bánh kem theo yêu cầu, với đủ loại kích thước. Tiệm cũng có rất nhiều hình ảnh bánh kem đẹp đẽ để khách hàng tham khảo. Nếu dùng bánh kem để tặng bạn bè trong dịp đặc biệt nào đó, bạn có thể chọn một chiếc bánh kem vani đơn giản, trang trí thêm những quả dâu tây đỏ mọng. Còn dùng bánh kem trong dịp sinh nhật của các bé nhỏ, tiệm sẽ trang trí và làm cho bạn một chiếc bánh thật đáng yêu, với những hình trang trí như: công chúa, mèo kitty, siêu nhân, ô tô, con giáp,... Những loại bánh kem như: bánh kem trà xanh, bánh kem sô cô la, bánh mix kem với chanh leo hay xoài,... đều rất ngon.

TIỆM BÁNH SINH NHẬT HUYỆN GIA LÂM

Với tiêu chí “ Sức khỏe người tiêu dùng là trên hết” nên tiệm bánh kem ngon ở huyện Gia Lâm luôn cẩn thận trong các khâu chế biến , đảm bảo an toàn vệ sinh. Nguyên liệu được làm 100% từ thiên nhiên, kiểm định rõ ràng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn lo lắng nữa, thỏa mái làm những gì mà bấy lâu nay mình thích nhé.

   

SHOP BÁNH KEM HUYỆN GIA LÂM

Shop bánh kem huyện Gia Lâm - Hà Nôi luôn luôn chú trọng về hình dáng, mẫu mã của bánh kem được sáng tạo, cập nhật mỗi ngày để tăng phần mới lạ, hấp dẫn cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn như: bánh kem in hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng, bánh kem vẽ hình vui nhộn, bánh kem vẽ hình hoạt hình, bánh kem hình công chúa, bánh kem hình siêu nhân, bánh kem 12 con giáp, bánh kem hình trái tim, bánh kem hình quả bóng,…

   

ĐẶT BÁNH KEM TẠI CỬA HÀNG GIA LÂM - HÀ NỘI

Sở hữu đội ngũ thợ làm bánh xuất sắc từ kinh nghiệm tới kỹ năng làm bánh điêu luyện, những chiếc bánh gato được làm ra luôn đẹp mắt, thơm ngon và thu hút khiến khách hàng hài lòng nhất.

   

Những mẫu bánh làm sẵn của tiệm rất bắt mắt, thiết kế "trung tính" phù hợp với mọi đối tượng, dịp lễ mà giá cả lại hợp lí. Còn nếu chủ động hơn, bạn có thể đưa ra ý tưởng, mẫu bánh và tiệm sẽ làm theo đúng yêu cầu của bạn. Ngoài ra, tiệm sẵn sàng nhận những mẫu bánh có in ảnh các bạn nhé, nhiệm vụ của bạn chỉ là gửi đến tiệm một chiếc ảnh thật sắc nét.

   

   

TIỆM BÁNH KEM NGON TẠI HUYỆN GIA LÂM

   

Với sự gia tăng nhu cầu về đặt bánh sinh nhật ở Gia Lâm, tiệm chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đặt bánh sinh nhật ngon Gia Lâm giao tận nơi, giúp quý khách không phải đội nắng đội mưa mà chỉ cần ngồi ở nhà là có được một chiếc bánh gato ngon Gia Lâm.

   

 

Bakery huyện Gia Lâm - Hà Nội với thực đơn đa dạng, làm theo yêu cầu với giá thành rẻ ở Hà Nội: Địa chỉ & giá cả bạn có thể tham khảo trước, nhân viên tư vấn cụ thể cho bạn khi chọn bánh ở cửa hàng.

BÁNH KEM TẶNG MẸ YÊU
bánh sinh nhật tặng mẹ yêu...
TIỆM BÁNH KEM THỊ XÃ BA ĐỒN QUẢNG BÌNH - GIAO TẬN NHÀ
tiệm bánh sinh nhật thị xã Ba Đồn Quảng Bình - giao tận nhà...
Để lại một bình luận