Tổng hợp các mẫu bánh sinh nhật loại nhỏ với phong cách trang trí độc lạ bắt mắt, vừa đảm bảo xinh xắn vừa tránh sự lãng phí trong những tiệc sinh nhật ít người hoặc tổ chức riêng với bạn thân.

Liên hệ tư vấn trực tiếp: 0899.544.024 - 0896.456.235

   

   

   

   

   

   

Vào ngày sinh nhật của bạn hay người thân, bạn băn khoăn không biết lựa chọn món quà nào cho phù hợp. Thì một chiếc bánh sinh nhật size nhỏ là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Vừa có thể tiện lợi để thổi nến sinh nhật, lại vừa không gây cảm giác hoang phí nếu bữa tiệc có ít người. Như vậy, bánh sinh nhật size nhỏ là một món quà hoàn hảo và vừa phải cho một bữa tiệc đơn giản và ấm cúng.

Là một phiên bản mini của bánh sinh nhật nên bánh kem size nhỏ cũng có những thành phần tương tự một chiếc bánh kem bình thường. Gồm có hai phần: phần cốt bánh gato bên trong và phần kem bắp tươi ngon ở bên ngoài. Tất cả đều toát lên một hương sữa thơm nồng đặc biệt, gây cảm giác kích thích cho người ăn.

Để làm nên một chiếc bánh sinh nhật size nhỏ thơm ngon đặc biệt không thua kém bất kỳ loại bánh sinh nhật nào khác. Ngoài những cạnh tranh về cách trang trí ở bên ngoài thì chất lượng bánh bên trong cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua. Với truyền thống phục vụ trong ngành bánh lâu đời, cùng tình yêu với bánh, chúng tôi luôn luôn hướng tới sử dụng những nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, vệ sinh an toàn thực phẩm để không những có thể tạo nên những chiếc bánh ngon mà còn bảo vệ được sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc biệt, với giá cả lại rất phải chăng, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, bánh sinh nhật loại nhỏ - bánh kem size mini thật sự là lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc sinh nhật hay các bữa tiệc bánh ngọt nhỏ khác của bạn. Hãy chọn ngay một chiếc bánh sinh nhật size mini để tặng cho người thân hoặc bạn bè để giúp buổi tiệc nhỏ trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn.

CỬA HÀNG BÁNH SINH NHẬT PHÚC YÊN VĨNH PHÚC - MIỄN PHÍ SHIP
cửa hàng bánh kem phúc yên vĩnh phúc...
CỬA HÀNG BÁNH KEM HUYỆN TAM ĐẢO VĨNH PHÚC - FREESHIP
cửa hàng bánh sinh nhật huyện Tam Đảo Vĩnh Phúc - Freeship...
Để lại một bình luận