Bánh Kem Cho Bé Gái

Chào mừng các vị phụ huynh cùng những cô công chúa tinh nghịch đến với Bincake!! Tiệm hân hạnh giới thiệu đến bạn những mẫu bánh kem dành riêng cho các bé gái, để mang đến cho các công chúa nhỏ của bạn một trải nghiệm thú vị với hương vị ngon tuyệt và những thiết kế đáng yêu. Hãy cùng tiệm đi ngắm những mẫu bánh kem tạo nên những kỷ niệm ngọt ngào dành cho thiên thần nhỏ nhà bạn nhé!!

Tiệm không chỉ chăm chút về vẻ bề ngoài của những mẫu bánh kem của tiệm mà còn quan tâm đến hương vị của bánh kem, tiệm luôn mong muốn khi đến tay bạn bánh vẫn giữ được hương vị thơm ngon, mềm mại như vừa mới ra lò. Vì vậy tiệm chỉ nhận làm bánh khi bạn đặt bánh trước và không nhận làm bánh sẵn bạn nha. 

Để bạn có thể thoải mái tổ chức bữa tiệc sinh nhật, tiệm cung cấp đến bạn một dịch vụ ship bánh kem miễn phí đến tận nơi (với đơn bánh từ 280k trở lên) để bạn có nhiều thời gian chuẩn bị bữa tiệc một cách chỉnh chu nhất nhé

Hãy đến và cùng khám phá thế giới bánh kem đáng yêu dành cho các cô công chúa nhỏ nhà bạn tại Bincake. Tiệm rất mong được phục vụ và mang đến niềm vui cho các bé yêu của bạn trong ngày đặc biệt. Gọi ngay số hotline: 0896456235 để được các bạn nhân viên tư vấn mẫu bánh kem phù hợp với giá ưu đãi nhất!!