Bánh Kem Sự Kiện

Tại Bincake, tiệm không chỉ đơn giản là làm bánh kem, tiệm còn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ẩm thực để khiến những dịp sự kiện của bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn bao giờ hết. Từ các buổi tiệc sinh nhật ngọt ngào hay những ngày lễ kỷ niệm hạnh phúc, tiệm luôn sẵn sàng biến những ngày đặc biệt trở nên đặc biệt hơn gấp ngàn lần!!

Để giữ cho những chiếc bánh kem khi đến tay bạn mà vẫn còn giữ được hương vị tươi ngon ngọt ngào, nên tiệm chỉ nhận làm bánh khi bạn đã đặt trước và không làm bánh sẵn nhé ạ!! Nếu gần đến giờ cần bánh nhưng bạn vẫn quên đặt bánh thì đừng lo, vì tiệm nhận làm bánh theo yêu cầu của bạn chỉ trong vòng 2 tiếng thôi nhé, vừa được nhận bánh đẹp mà vừa nhanh thì còn đợi gì mà không mua ngay nhỉ???

Ngoài ra, tiệm hiểu rằng mỗi dịp sự kiện đòi hỏi rất nhiều công việc cần phải chuẩn bị. Vì vậy, tiệm cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí đến địa chỉ của bạn (đối với đơn bánh hơn 280k), để bạn có thể tập trung vào việc tổ chức sự kiện một cách thoải mái nhất nhé

Nhanh tay bấm gọi ngay số hotline: 0896456235 để được các bạn nhân viên của tiệm tư vấn bạn chọn được mẫu bánh kem phù hợp với yêu cầu của bạn cùng giá ưu đãi nhất nhé ạ!!